Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi
  • Sáng tạo: Kể từ năm 2010 đến nay, HB Acoustic đã sáng tạo ra nhiều thiết kế âm học thông qua nhiều không gian và kiến trúc từ Thính phòng, Hội trường,Cung thi đấu cho đến khách sạn và cụm rạp chiếu phim. Ý tưởng của chúng tôi trong thiết kế âm học bắt nguồn từ nhiều yếu tố như từ ý tưởng kiến trúc và không gian, thương hiệu và bản sắc, hiệu quả, chức năng cũng như giá trị kinh tế của dự án.

  • Tính độc đáo: Thiết kế của chúng tôi được làm riêng lẻ không phải trùng lắp với bất kỳ thiết kế nào. Chúng tôi tôn trọng những ý tưởng thiết kế cũng như luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế cho từng dự án, từng không gian kiến trúc.

  • Đa dạng chức năng và công nghệ: Thiết kế âm học không chỉ về thẩm mỹ và không gian mà nó còn cần để phục vụ mục đích của không gian và chức năng của không gian. Thiết kế âm học của chúng tôi đảm bảo tối đa các nhu cầu cần thiết của không gian. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ cập nhật mới nhất để áp dụng trong các dự án.

  • Thoải mái và hiệu quả: Sự thoải mái và hiệu quả trong âm học đạt chuẩn quốc tế và giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

  • Giá trị kinh tế: Thiết kế âm học của chúng tôi tôn trọng ngân sách dự án và tình hình kinh tế, chúng tôi luôn chú trọng việc tối ưu hóa việc thiết kế nhưng tiết kiệm ngân sách của khách hàng.

  •  Quản lý dự án:  Tại HB Acoustic, chúng tôi tin tưởng vào việc làm việc theo nhóm. Nhóm dự án nội bộ của chúng tôi sẽ được bố trí để phù hợp với quy mô của dự án từ 2 người trở lên cho 40 người cho các dự án quy mô lớn hơn. Chúng tôi làm việc chặt chẻ với đội ngũ thiết kế khác để đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế hoàn hảo mà còn chặt chẽ, hiệu quả trong việc quản lý dự án.